Trong hai ngày 12 và 13 tháng 5 năm 2022, trường THCS Phú Gia đã đón tiếp hơn 200 em học sinh lớp 5 của 3 trường TH Phú Gia, Hương Long, Hương Vĩnh đến tham quan tìm hiểu về nhà trường.

          Cùng dẫn các em HS đến tham quan là đại diện BGH, TPT đội, GVCN lớp 5 của các trường tiểu học. Tại trường THCS Phú Gia, các em được chào đón bởi các Thầy cô giáo trong BGH, Tổng phụ trách Đội và các Thầy cô giáo đại diện cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Sau khi được Thầy giáo Phạm Như Học, BT chi bộ - Hiệu trưởng chào đón và đặt vấn đề, các em học sinh được Cô giáo Đặng Thị Thu Nga, Phó hiệu trưởng giới thiệu về truyền thống, về đội ngũ CB,GV,NV và HS cũng như CSVC, khuôn viên cảnh quan, giới thiệu về một số hoạt động giáo dục, những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022. Các em còn được giao lưu văn nghệ, giao lưu hỏi đáp về truyền thống của nhà trường. Cảm nhận khi về trường, em Hùng - HS trường TH Hương Long phát biểu: "Em rất vui khi được đến trường THCS Phú Gia, em thấy trường rất rộng, đẹp, thầy cô rất vui vẻ; Em hy vọng rằng năm học tới em sẽ được thầy cô quan tâm dạy dỗ để em học giỏi hơn". Các em đều bày tỏ sự hào hứng, phấn khởi khi được Thầy giáo Trần Minh Cường và thầy giáo Hồ Bá Dũng dẫn đi tham quan cảnh quan nhà trường: các phòng học, phòng bộ môn, phòng truyền thống, phòng thư viện... 

           Đây là năm đầu tiên, hoạt động Tham quan tìm hiểu về trường THCS được các trường TH trên địa bàn triển khai, thực hiện để các em được tiếp cận, tránh bỡ ngỡ và tạo tâm thế thoải mái nhất trước khi trở thành HS trường THCS Phú Gia.

Một số hình ảnh của các buổi tham quan:


 

 

 

 

 

                                                                           Tin bài và hình ảnh: Đặng Thị Thu Nga, PHT