Lời giới thiệu

Câu lạc bộ Toán trường THCS Phú Gia được tổ chức, thành lập và ra mắt là một sự kiện đáng ghi nhớ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một môi trường hoạt động trải nghiệm sáng tạo có ý nghĩa cho tập thể giáo viên và học sinh yêu thích môn Toán có cơ hội được thể hiện niềm đam mê giải Toán, tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo trên lĩnh vực Toán học.

Câu lạc bộ sẽ ra hàng kì các đề toán cho bốn khối 6, 7, 8, 9 cho tất cả học sinh trong nhà trường tham gia giải. Em nào có kết quả giải chính xác và nhanh nhất sẽ được chọn trao giải thưởng cho kỳ đó(không hạn chế số lượng tham gia và lần giải).

Các em học sinh có thể xem và chép đề thi hàng kì tại bảng tin của câu lạc bộ tại sân trường hoặc truy cập vào Websiter của trường chọn file upload để tải bài thi về giải.

BCH câu lạc bộ mong muốn được tập thể các thầy, cô trong và ngoài nhà trường quan tâm ủng hộ đóng góp xây dựng nguồn tư liệu và đề thi. Các em học sinh tích cực tham gia tìm được nhiều lời giải hay, sáng tạo và đặc biệt là nhận được nhiều giải thưởng của ban tổ chức.