Tặng quà tết cho GV, NV và Học sinh có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

 

Sau một tuần phát động chương trình “Trao gửi yêu thương - Vui Xuân Nhâm Dần”, sáng ngày 26/01/2022, Nhà trường, Công đoàn và Liên đội Trường THCS Phú Gia đã tổ chức chương trình tặng quà cho Giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Đây là những phần quà có ý nghĩa đặc biệt với thông điệp: Trao gửi yêu thương!

Trong dịp này, 44 suất quà đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng gồm Nếp, Dầu ăn, Nước mắm và Bánh kẹo; 10 suất quà đã được trao cho giáo viên, nhân viên có thu nhập thấp, hoặc bị bệnh hiểm nghèo, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng.

Phần quà tuy nhỏ nhưng đó chính là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể CB,GV,NV và HS nhà trường gửi đến các hoàn cảnh cần tương trợ, chia sẻ.

            Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên Giáo viên, nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới thêm ấm áp và đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ Giáo viên, nhân viên và các em vươn lên trong công tác và học tập.

  Một số hình ảnh trong buổi trao quà

Tin bài và Hình ảnh: Đặng Thị Thu Nga. PHT