Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, Chi bộ trường THCS Phú Gia đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp.

CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHÚ GIA TIẾN HÀNH ĐẠI HỘI CHI BỘ 

NHIỆM KỲ 2022-2025

Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2022, Chi bộ trường THCS Phú Gia đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Gia; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, UVBTV, Trưởng Công an xã cùng tất cả Đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Phú Gia.

          Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Chi bộ Trường THCS Phú Gia nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội, Đ/c Phạm Như Học, Bí thư chi bộ đã thay mặt Cấp ủy chi bộ thông qua Báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, xây dựng Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025.

          Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ trường THCS Phú Gia đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tư tưởng, lãnh đạo công tác chuyên môn và xây dựng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt, với vai trò là Chi bộ giáo dục, Chi bộ đã thực hiện thành công công tác lãnh đạo việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao khẳng định được vị thế của nhà trường trong toàn ngành cũng như tạo được sự tin tưởng trong chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh.

          Trong phương hướng nhiệm vụ đặt ra của nhiệm kỳ tới 2022 - 2025, Chi bộ đã thống nhất các nhiệm vụ trọng tâm, bao gồm: Nâng cao chất lượng đội ngũ CB, GV, NV; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy học; Đảm bảo an ninh, an toàn trường học; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Đảm bảo thực hiện chế độ chính sách, quyền lợi cho người lao động; Phát triển các tiêu chí trường chuẩn quốc gia; Chỉ đạo để Đảng viên phát huy tinh thần tự chủ, tự giác trong việc học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng; Chủ động hoàn thành các nhiệm vụ của Nhà trường; Từng Đảng viên phải là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu, đi đầu trong công tác và các hoạt động khác, làm gương không chỉ trong nhà trường mà còn trong cả địa bàn dân cư sinh sống..

          Đại diện Cấp ủy Chi bộ đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Chi ủy đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo, điều hành của Chi ủy. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

          Đại hội cũng đã được nghe nhiều tham luận chất lượng về Công tác Xây dựng Đảng; Về việc chỉ đạo các hoạt động chuyên môn trong nhà trường như: Nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, chất lượng thi Tuyển sinh vào THPT; Việc Bồi dưỡng đội ngũ; Việc triển khai Chương trình GDPT 2018 và những mặt hoạt động giáo dục khác trong nhà trường. Các tham luận đã thể hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp những giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

          Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với 5 đồng chí. Đồng chí Phạm Như Học, Hiệu trưởng tái đắc cử chức vụ Bí thư chi bộ; Đ/c Đặng Thị Thu Nga được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Chi Bộ; và các Đ/c Phan Thị Yến, Đ/c Lê Hải Yến, Đ/c Trần Đình Hùng được bầu vào cấp ủy Chi bộ.

          Với sự đoàn kết, nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường THCS Phú Gia nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân các xã Phú Gia, Hương Vĩnh, Hương Long.

          Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025  

  Đ/c Nguyễn Văn Nhân, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Gia phát biểu chỉ đạo ĐH

 

 

 

 

 

 

 


Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhận nhiệm vụ.

 

Ban truyền thông Trường THCS Phú Gia