Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021, Liên đoàn lao động Huyện Hương khê tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Công đoàn và Triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về dự Hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến- PCT LĐLĐ Tỉnh, Đ/c Trần Hậu Hùng- UBKT LĐLĐ Tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, MTTQ Huyện Hương Khê và toàn thể BTV, BCH, UVUBKT LĐLĐ Huyện và các Đ/c CT CĐCS.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem Video tư liệu Các hoạt động của Công đoàn năm 2021, nghe tham luận của CTCĐCS các đơn vị CĐ Xã Phú Phong, CĐ xã Gia Phố, CĐ cơ quan UBND Huyện, CĐ Phòng khám đa khoa Tân Thành...Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ huyện tổ chức biểu dương, khen thưởng các cá nhân và tập thể tiêu biểu trong hoạt động năm 2021.

Công đoàn Trường THCS Phú Gia trong năm 2021 có đồng chí Lê Minh Khôi, CT Công đoàn được tặng Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Công đoàn; gia đình đồng chí Đặng Thị Thu Nga được Khen thưởng Gia đình Công chức, viên chức tiêu biểu cấp Tỉnh giai đoạn 2016-2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin và ảnh: Công đoàn trường THCS Phú Gia