CLB Toán học trường THCS Phú Gia năm học 2018 - 2019 xin kính chào quý độc giả cùng tất cả các em học sinh trong và ngoài nhà trường đã gắn bó cùng CLB trong năm học qua, năm học 2017 - 2018. Chúng ta đã đạt được một số thành tích bước đầu rất đáng khích lệ. Mong muốn tiếp tục phát huy và cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này năm học 2018 - 2019 BCH câu lạc bộ xin trân trọng thông báo đến tất cả quý độc giả và các em học sinh: CLB tiếp tục thực hiện các kỳ thi giải toán với hình thức thể lệ như năm học trước, bắt đầu số kỳ 1 vào tháng 10 năm 2018. Đề ra sẽ được công bố trên bảng tin của nhà trường và trên trang Website trường THCS Phú gia. Các em lấy đề thi ứng với khối lớp của mình ở hai địa chí trên để giải. Bài dự thi nộp về cho BCH câu lạc bộ chậm nhất sau một tuần kể từ khi ra đề. Kết quả sẽ được công bố và phát thưởng trong giờ chào cờ của tuần kế tiếp. BCH câu lạc bộ rất mong được sự hưởng ứng nhiệt tình say mê của quý độc giả và các em học sinh.